CHÍNH THỨC THÔNG XE CẦU LONG KIỂNG – CÚ HUÝCH THÚC ĐẨY BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ BÈ

25/10/2023 15:56 Chiều

Sáng (Ngày 8/9/2023), Cầu Long Kiểng mới nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương – Nhà Bè, bắc qua sông Phước Kiểng, nối 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức đã chính thức thông xe trong niềm hân hoan, háo hức của hàng trăm hộ dân huyện Nhà Bè.

Cầu Long Kiểng mới có quy mô xây dựng dài 318 m, rộng 15 m với tổng mức đầu tư hơn 557 tỉ đồng với chất lượng xây dựng cầu được nâng cao cho phép xe có tải trọng lớn đi qua.

Được biết, dự án này hoàn thiện, loạt hạ tầng xung quanh cũng được nâng cấp. Phần đường dẫn ở hai đầu cầu Long Kiểng được mở rộng lên 18-29m. Vỉa hè được lát gạch mới khang trang. Sau khi hoàn thành, các phần đường này sẽ được trải thảm nhựa và trồng cây xanh ở vỉa hè.

Việc Cầu Long Kiểng chính thức thông xe sẽ cải thiện tình hình giao thông trên tuyến đường Lê Văn Lương, lối thông từ quận 7 đến huyện Nhà Bè, rút ngắn thời gian di chuyển đến Phú Mỹ Hưng và trung tâm TP.HCM.

Sau khi thông xe Cầu Long Kiểng, Sở GTVT TP.HCM sẽ xây dựng thêm 3 cầu mới trên tuyến đường Lê Văn Lương để phá thế cô lập của huyện Nhà Bè – Nơi có tiềm năng trong việc phát triển cảng, biển kết nối với tỉnh Long An – Nơi phát triển kinh tế, công nghiệp và có kết hợp thêm logistic. Như vậy, Nhà Bè và Long An có thể phối hợp với nhau để đưa kinh tế Nam Sài Gòn cùng mở ra bước ngoặt mới.

Đặc biệt, Cầu Long Kiểng chính thức thông xe là cú huých mạnh mẽ thúc đẩy tiềm năng bất động sản tại Nhà Bè nói riêng và toàn khu nam nói chung. Trong đó, các dự án nằm dọc tuyến đường Lê Văn Lương như Khải Hoàn Prime liền kề Cầu Long Kiểng, được cấp giấy phép xây dựng vào đầu năm 2023, cung ứng ra thị trường gần 1.300 căn hộ cao cấp chuẩn bị ra mắt thị trường trong tháng 9, hứa hẹn sẽ bứt phá tốc độ tăng giá trong thời gian ngắn – Đây là thời điểm then chốt xuống tiền mà nhà đầu tư tinh anh nhất định không thể bỏ lỡ.

Phối cảnh dự án Khải Hoàn Prime

Khai Hoan Prime – Biểu tượng sống mới tại Nhà Bè – Tâm điểm Nam Sài Gòn, đánh dấu sự trở lại cho thời kì hưng vượng của Bất động sản!!!

KHẢI HOÀN PRIME – TIÊN PHONG KỶ NGUYÊN MỚI

Một sản phẩm BĐS được phát triển bởi Khải Hoàn Land

Website: https://khaihoanprime.co/

Tin tức khác