Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City

03/09/2023 16:09 Chiều

Tập đoàn Bcons cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản miền Nam, đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương bởi sự uy tín của tập đoàn này đã giúp họ có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Hiện tại đang  một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản miền Nam, Bcons luôn phát triển các dự án và khu đô thị một cách chỉn chu được đầu tư kĩ lưỡng về “chất & lượng”. Các dự án Bcons Group đều hoàn chỉnh pháp lý 100% và được xây dựng đúng tiến độ với lộ trình mở bán cụ thể mang lại sự tin cậy cho quý khách hàng trong suốt nhiều nằm qua.

Phối cảnh dự án Bcons City Dĩ An Bình Dương

Vừa qua, tập đoàn Bcons vừa công bố bộ pháp lý đầy đủ của khu đô thị Bcons City tại mặt tiền Thống Nhất, Tp. Dĩ An Tỉnh Bình Dương.

Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City

Dưới đây là công bố đầy đủ giấy phép xây dựng dự án Bcons City Dĩ An Bình Dương.

Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City

Căn hộ Bcons City mang đến hệ thống tiện ích hoàn hảo, chốn an cư lý tưởng tại Tp. Dĩ An

Căn hộ Bcons City là dự án được phát triển dựa trên ý tưởng về một tổ hợp khu đô thị “Xanh Chuẩn Sinh Thái”, đưa cư dân đến gần với những tiện ích mang phong cách sống tự nhiên, môi trường trong lành tạo lập một nơi an cư – nghỉ dưỡng lý tưởng giữa lòng phố thị.

Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City

Với mật độ chỉ 38% trên tổng diện tích đất, dự án Bcons City Dĩ An Bình Dương phát triển với mật động mảng xanh và mặt nước chiếm phần lớn dự án. Hồ cảnh quan điều tiết nhiệt, khu hồ bơi kết hợp sân vườn tạo bóng mát, cho đến các tiểu khu vườn và công viên cây xanh tán rộng giúp tăng lượng oxy cho dự án và mật độ che phủ cho toàn dự án.

Tập đoàn Bcons công bố giấy phép xây dựng Bcons City

Nguồn: https://bconscity.website/

Tin tức khác